Skip to content

Chàng trai đáng để yêu

Chàng trai đáng để yêu thương là chàng trai đủ chân thành bước vào tim ta, để chẳng cần hoài nghi hay nghi ngờ điều gì sẽ đến, sẽ qua. Bởi lẽ niềm tin là thứ yêu thương sâu đậm nhất để có thể cùng nhau bước đến hạnh phúc chung đôi.

Tình yêu là một điều khó giải thích nhất trên đời, là cái tên không ai vẽ nổi thành hình thành khối, là thứ mà pháp luật không thể điều chỉnh, lý trí không thể kiểm soát, thay đổi cả lý trí và con tim ai đó và đôi khi chúng ta bất lực với chính mình bởi chẳng thể yêu hay không yêu một người nào đó.

Con gái thường yêu sâu đậm, đắm chìm con tim thật sâu, gửi gắm cả yêu thương thanh xuân cho một cuộc tình. Họ có thể yêu, có thể vì một chàng trai xa lạ vô tình gặp gỡ nhau trên hành trình tuổi trẻ mà hi sinh tất cả.

Có lẽ bởi vậy, lựa chọn cho con tim yêu thương xứng đáng là cách hạnh phúc nhất để vun vén những ngọt ngào vẽ trên nhiều ngày dài tuổi đôi mươi.

Chàng trai đáng để yêu thương không hẳn là cao sang giàu có với nhà rộng, xe lớn, với những vật chất hữu hình nhưng không tình, cũng không phải là vẻ ngoài bóng bẩy, hào nhoáng của áo hiệu, quần sang, giày xách tay này nọ. Tình yêu chân thành đơn giản đến từ những vụn vặt quan tâm, sẻ chia giữa hai con tim đồng điệu trao nhau.

Một chàng trai xứng đáng để yêu thương là một chàng trai biết rõ nơi mà anh ta muốn đến, yêu thương mà anh ta muốn chở che, một chàng trai biết vì người thương để đổi thay tốt đẹp hơn. Một chàng trai luôn nỗ lực bằng cả nhiệt huyết để phấn đấu, để làm việc nhưng luôn luôn nghĩ về bạn, lo lắng cho cô người yêu nhỏ những nhỏ nhặt hằng ngày, quan tâm đến cảm xúc của bạn từ những tin nhắn ngắn ngủi yêu thương xoa dịu đi những ngày dài mệt nhoài bon chen qua những bộn bề cuộc sống. Một chàng trai dù bận rộn đến đâu cũng không quên nụ cười ấm áp đứng trước bạn, không quên đưa tay nắm ngang qua những đông đúc trên phố đêm, một người duy nhất và đầu tiên bước đến vỗ về bạn những lúc cô đơn, yêu mềm vì mỏi mệt.

Một chàng trai xứng đáng để yêu thương là một chàng trai luôn vững chãi bờ vai cho bạn tựa vào, là điểm tựa vững chắc để bạn trao gửi niềm tin không hoài nghi, Một chàng trai luôn đứng đấy, giữ yêu thương chân thành chờ đợi bạn ở phía sau, chờ đợi cô gái ấy trưởng thành, chờ đợi cô gái ấy mở lòng yêu thương, chờ đợi cô gái ấy thứ tha những ngày giận dữ, chờ đợi một cách kiên nhẫn và vô tư.

Một chàng trai xứng đáng để yêu thương là một chàng trai luôn sát kề yêu thương với những ước mơ, hoài bão với những đam mê để cùng nhau thực hiện ước mơ chung ngày xa tới.

Một chàng trai không bao giờ bỏ rơi bạn những ngày chông chênh đâu đó không nơi dựa dẫm, là người ôm chặt bạn những ngày lạnh lẽo, ở cạnh bên nhau đi qua những cô đơn trên hành trình tuổi trẻ.

Một chàng trai xứng đáng để yêu thương là chàng trai chẳng dễ dàng buông đôi tay nhau vì những sóng gió ùa qua yêu thương đôi lứa, sẽ chẳng rời xa nhau vì bất kì lý do nào.

Chàng trai đáng để yêu thương là chàng trai đủ chân thành bước vào tim ta, để chẳng cần hoài nghi hay nghi ngờ điều gì sẽ đến, sẽ qua. Bởi lẽ niềm tin là thứ yêu thương sâu đậm nhất để có thể cùng nhau bước đến hạnh phúc chung đôi.

Con gái là để yêu thương, hãy cứ ngọt ngào như vị mà Thượng Đế ban tặng để chờ đón những chàng trai chân thành yêu thương tới.

-Nguồn: Sưu tầm-

Bài viết liên quan:

Tình yêu không chỉ là bản năng, mà còn là nghệ thu... Hãy xem xét sự khác biệt giữa một người yêu bằng bản năng, và một người hiểu tâm lý. TÌNH HUỐNG 1: Cách nói chuyện của 1 cô gái yêu bằng bản năng. ...
Trải qua đau đớn, ta sẽ biết yêu bản thân hơn... Ai trong chúng ta rồi cũng sẽ trải qua những cuộc tình không trọn vẹn…Ai rồi cũng phải chia ly và ai rồi cũng sẽ khác. Yêu nhiều, yêu đậm sâu b...
Thế nào mới là yêu? Đáy lòng mỗi người tựa hồ đều có nổi đau riêng, cho dù là người thân nhất cũng không muốn chia sẽ. Bạn bè thật sự chưa chắc đã hiểu nhau, nhưng ch...
Đừng tự làm bản thân mình đau chỉ vì thất tình... Hãy coi thất tình là một cú vấp ngã đau, sau vấp ngã bạn phải học cách để tự đứng dậy trên đôi chân của mình chứ, hãy coi đó là một bài học lớn ch...
Đừng chọn bừa một người chỉ vì cô đơn... Độc thân ấy mà nó chỉ là trạng thái chờ tạm thời mà thôi, bởi sẽ chẳng có ai cô đơn cả đời cả, thà chậm hơn người khác nhưng mà trái tim bạn thực ...
Giá mà ta yêu nhau một cách trọn vẹn Giá mà chúng ta yêu nhau một cách vẹn tròn, thì chúng ta đã có thể gạt bỏ đi tất cả mà giữ lấy nhau, mà ôm ghì nhau, mà cùng nhau bước tiếp. Thế n...

Published inTình yêu